CAPITAL HOUSE GẶP MẶT CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN ECOCITY PREMIA ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021
25/02/2021 - 09:09

Đại diện chủ đầu tư dự án EcoCity Premia, Ông Đỗ Đức Đạt - Chủ tịch Tập đoàn Capital House đã chia sẻ:“Năm 2020, lần đầu tiên, Capital House đến với mảnh đất Tây Nguyên đã gặp nhiều khó khăn, nhưng với định hướng kiến tạo cuộc sống xanh, kiên định hướng đến sự bền vững, Capital House đã nỗ lực vượt qua những rào cản để từng bước đưa dự án có kết quả thành công nhất định. Chủ đầu tư luôn mong muốn đảm bảo lợi ích hài hòa của các bên, cùng nhau hiểu và gắn kết hơn. Đặc biệt, luôn mong muốn trả thưởng ở mức cao nhất cho các Sale”.

Theo kế hoạch, dự kiến ngay sau buổi gặp mặt, Chủ đầu tư sẽ xúc tiến hàng loạt các hoạt động làm nóng dự án với mục tiêu giúp các đơn vị phân phối quét sạch bảng hàng như: ký kết MOU giữa các đơn vị tham gia dự án EcoCity Premia, lễ khai trương nhà mẫu, khởi công Quảng trường “Song tượng thịnh vượng” v.v.

 Tin tưởng vào kinh nghiệm và uy tín triển khai bất động sản cũng như tâm huyết của chủ đầu tư dự án, đại diện các Sàn chia sẻ kỳ vọng về thị trường, phân tích những điểm sáng và khác biệt của dự án EcoCity Premia; tin tưởng về việc đưa dự án về đích thành công. Các Sàn cũng thể hiện quyết tâm đồng hành với chủ đầu tư để bán từ những căn hộ đầu tiên cho đến những căn cuối cùng.

Cùng ngắm những hình ảnh ghi lại không khí thân mật, ấm áp của buổi gặp mặt:

Ảnh 1: Chủ đầu tư và đại diện các đại lý phân phối dự án EcoCity Premia cùng nâng ly chúc mừng năm Tân Sửu 2021 thành công rực rỡ.

Ảnh 2: Ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch Tập đoàn Capital House chia sẻ những tâm huyết về dự án.

 

Ảnh 3: Các đại lý phân phối và chủ đầu tư cùng thể hiện quyết tâm đưa dự án về đích.

 

EcoCity Premia 2019, All Rights Reserved
Top
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN