EcoLife Capitol được bình chọn là dự án đáng sống năm 2019
16/12/2019 - 15:51
Sáng 16/5 tại Diễn đàn Bất động sản 2019 diễn ra ở Hà Nội, dự án EcoLife Capitol của Tập đoàn Capital House đã được bình chọn là “Dự án đáng sống năm 2019”. 
 
Chương trình bình chọn “Không gian đáng sống 2019” được Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức từ ngày 5/4 đến ngày 15/4 thông qua các tiêu chí khắt khe, thực chất, hiệu quả, xác đáng, các dự án phải thực sự là nơi đáng sống nhất, là chốn an cư lý tưởng. 
 
Sau hơn một tháng tổ chức chương trình, đã có tới 15.000 lượt bình chọn từ độc giả là chính những cư dân tại các dự án. Trong số các dự án được độc giả và khách hàng đánh giá cao, EcoLife Capitol của Capital House vinh dự được trao chứng nhận là “Dự án đáng sống năm 2019”. Đây không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng dành cho Chủ Đầu tư Capital House, Ban quản trị mà còn là một món quà đầy ý nghĩa với cộng đồng cư dân EcoLife Capitol.
 
Hội đồng bình chọn “Dự án đáng sống năm 2019" là những cố vấn chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như: Ông Đào Ngọc Nghiêm – Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam; ông Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường; ông Phạm Thanh Tùng –  Chánh Văn phòng Hội Kiến trúc sư Việt Nam; ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam; ông Đỗ Viết Chiến – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; ông Trần Minh Tùng – Phó Trưởng Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Xây dựng.
 
 
Ông Trịnh Tùng Bách – Giám đốc Ban R&D (Capital House) nhận giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2019” cho dự án EcoLife Capitol
 
Dự án EcoLife Capitol tọa lạc tại đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm. EcoLife Capitol gồm 3 tòa tháp cao 34-36 tầng. Với thiết kế xanh, thông minh EcoLife Capitol được ví như “Tòa tháp xanh trên đồi” với tầm nhìn rộng và thông thoáng, không chỉ mang đến cho cư dân một không gian sống xanh, những góc vườn nhỏ xinh được bố trí tinh tế, nơi mỗi cư dân có thể ngắm nhìn, thư giãn hoặc tự tay nâng nui những  khóm hoa và dạy cho con, cháu biết yêu quý và sống gần gũi với thiên nhiên. Vườn nướng BBQ, những gian bếp nhỏ với đầy đủ tiện nghi... sẽ là nơi cả nhà sum vầy bên những bữa ăn ngon miệng và ấm áp. Khu bể bơi nước mặn bốn mùa,.. là nơi khơi nguồn những ý tưởng và sáng tạo tuyệt vời cho cuộc sống của mỗi cư dân.
 
Đặc biệt, EcoLife Capitol là dự án đầu tiên được nhận 03 chứng chỉ xanh EDGE và Lotus do tổ chức tài chính quốc tế EDGE và Hội đồng công trình xanh Việt Nam chứng nhận. Với chứng chỉ xanh EDGE, cư dân tại các tòa A1, A2 và A3 sẽ tiết kiệm khoảng 30-45% chi phí hóa đơn điện nước hằng tháng bên cạnh hệ thống 3 lớp cây xanh bao bọc dự án. Năm 2018 được Hiệp hội bất động sản trao bằng khen dự án công trình xanh tốt nhất và được bạn đọc báo Đầu tư bình chọn là dự án có không gian sống chuẩn mực.

 
Đại diện Capital House chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch VCCI - Vũ Tiến Lộc và các diễn giả, doanh nghiệp đạt giải
 
Nhằm hướng tới một cuộc sống chất lượng với các dự án nhà ở đáng sống cho mọi cư dân, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức bình chọn, trao chứng nhận cho các dự án được tuyển chọn trong Chương trình bình chọn “Những dự án đáng sống”. 
 
Đây là lần thứ 2 chương trình bình chọn được tổ chức. Trước đó, tháng 12/2016, chương trình bình chọn trên ấn phẩm báo in đã thành công rực rỡ và gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

TD
EcoCity Premia 2019, All Rights Reserved
Top
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN